TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cà phê Arabica

Ắt hẳn bạn đã từng nghe nói về hạt cà phê Arabica, nhưng liệu rằng bạn có bao giờ tự hỏi ngoài việc là một hạt cà phê, những hạt cà phê Arabica là gì? Tại sao tất cả mọi người đều quan tâm đến nó? Và có điều gì đặc biệt đến vậy về hạt cà phê này?

Lợi ích của cà phê

Cà phê mang vô số lợi ích, cả vê chức năng lẫn khả năng truyền cảm hứng. Không chỉ thơm ngon, cà phê còn có thể mang lại sự kích thích một cách dễ chịu nhất.

 

CẦN BAO NHIÊU NGƯỜI ĐỂ CÓ THỂ LÀM RA MỘT TÁCH CÀ PHÊ?

Có thể bạn thấy việc pha một ly cà phê có vẻ đơn giản. Nhưng bạn đã bao giờ về những người làm nên cà phê? Trên dưới 60 triệu người làm việc trong ngành cà phê trên toàn cầu. Chính sự chăm chỉ và tâm huyết họ đặt vào từng giai đoạn sản xuất làm nên một ly cà phê ngon hoàn hảo.

 

13 lợi ích của việc uống cà phê mỗi ngày

Cà phê thực sự rất tốt cho sức khỏe. Trong cà phê chứa chất chống oxi hóa và những chất dinh dưỡng có lợi để cải thiện sức khỏe.

Những công dụng “không tưởng” của bã cà phê khiến bạn bất ngờ

Bã cà phê thường bị nhiều người bỏ phí vì tưởng vô giá trị. Thế nhưng, theo nhiều nghiên cứu bã cà phê có những công dụng tuyệt vời và vô cùng hữu ích trong cuộc sống như: khử mùi hôi, làm phân bón cho cây thậm chí giúp làm đẹp da hiệu quả.

 
 

Những câu hỏi thường gặp về cà phê rang xay nguyên chất

1/ Cafe nguyên chất là gì ?

_ Là sản phẩm cafe không độn thêm đậu nành hay bắp rang cháy, vỏ măng cụt… Hoàn toàn được chế biến từ 100% hạt cafe tự nhiên.

cách pha cà phê ngon để bán giúp bạn tăng doanh thu

Cách pha cà phê ngon để bán là điều mà bất cứ chủ tiệm cà phê nào cũng quan tâm. 

CÁCH PHA CAFE VỢT

Bên cạnh cafe bạc xỉu thì cafe vợt dường như là thức uống quen thuộc nhất của người Sài Gòn, đặc biệt là những người đứng tuổi, những thế hệ xưa cũ hơn. Ngày nay dù xã hội phát triển hơn, các loại cafe nhập ngoại,

Những cửa hàng bán cà phê

Khi bạn muốn đi đâu đó thưởng thức một tách cà phê ngon lành, quán cà phê có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Thưởng thức cà phê, không đơn giản chỉ là uống và cảm nhận tách cà phê

Hoang Phat Nghia Co.,ltd

Địa Chỉ : ấp Hiệp Nghĩa - Phường Hiệp Ninh - Thành Phố Tây Ninh - Tỉnh Tây Ninh

Hotline:0913 739 137

Email:hpnfood2003@gmail.com

FANPAGE

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN

Follow Us

© ©2022 Hoangphatnghia. . All Rights Reserved.