Về Banzan Coffee

CTY TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA

Thành lập từ năm 2003, với tiêu chí phát triển sản xuất kinh doanh, lấy nền tảng đạo đức, uy tín và chất lượng làm đầu để công ty ngày một vững mạnh nhằm đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

Gần 15 năm hoạt động, công ty đã đạt được một số thành tựu nhất định, sản phẩm café Bazan của công ty bước đầu được người tiêu dùng tín nhiệm, bên cạnh đó công ty cũng đào tạo được một đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới cũng được Công ty quan tâm nhằm đa dạng hóa sản phẩm, từng bước nâng cao sức cạnh tranh của công ty. Đầu năm 2006, công ty cũng đã đầu tư xây dựng nhà xưởng mới và trang bị một số máy móc, thiết bị tương đối hiện đại. Ngoài ra, công ty cũng đang nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới như: cà phê không cafein dành cho giới nữ, trái cây sấy các loại… Gần đây nhất Hoàng Phát Nghĩa là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp máy móc, công cụ cơ khí phục vụ sản xuất công, nông nghiệp (máy sấy cá, máy sấy nông sản…) mang thương hiệu Ánh Dương, để phục vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, và để duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không những thống lĩnh thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Hoàng Phát Nghĩa

- Đc: Số 10/31 khu phố Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh
- Tel: 02763 825 552

CTY TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA

HOÀNG PHÁT NGHĨA

 Đc: Số 10/31 Kp. Hiệp Nghĩa, P. Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh
Đt: 02763 825 552

Hotline: 090 88 354 99

BAZAN COFFEE SINCE 1995

Sản phẩm CAFÉ BAZAN mang đến cho bạn và khách hàng hương vị café truyền thống, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ và đem đến sự uy tín trong lòng khách hàng.

Cà phê hạt xay loại

Giá: 270.000đ/kg

Cà phê hạt rang loại

Giá: 220.000đ/kg

Cà phê hạt rang mộc

Giá: 220.000 đ/kg

SẢN PHẨM ĐỐI TÁC

Sản phẩm CAFÉ BAZAN mang đến cho bạn và khách hàng hương vị café truyền thống, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ và đem đến sự uy tín trong lòng khách hàng. sự uy tín trong lòng khách hàng.